bếp hồng ngoại Tân Châu Tây Ninh uy tín, giá rẻ, nhập khẩu chính hãng

Mua bếp hồng ngoại Tân Châu Tây Ninh nhập khẩu uy tín

Bếp hồng ngoại Tân Châu

Bếp hồng ngoại Tân Châu

Vài năm gần đây các loại bếp hồng ngoại tại Tân Châu nhiều hơn thay thế cho các loại bếp gas hay bếp than gây mất vệ sinh môi trường và dễ xảy ra hỏa hoạn. Loại bếp hồng ngoại này có nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng hiện đại dễ sử dụng lại có thể khắc phục được những nhược điểm của  các loại bếp ga hay bếp than khác. Tìm hiểu về bếp hồng ngoại để hiểu được sự vượt trội của nó nhé.

Mua Bếp hồng ngoại tại Tân Châu

Bếp hồng ngoại là gì?

Nguyên tắc bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại là dùng dòng điện đốt nóng cuộn dây trở tạo ra các tia hồng ngoại bức xạ nhiệt để nung nóng một vật gì đó. Đây cũng là nguyên tắc phát nhiệt chủ yếu của tia hồng ngoại khi cuộn dậy dưới mặt bếp được đun nóng sẽ tạo ra nhiệt làm nóng đáy nồi, chảo giúp chín thức ăn.

Những điểm vượt trội của bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại có những ưu điểm rất là vượt trội so với các loại bếp khác thể hiện trong quá trình đun nấu có thể giúp cho các bạn cảm thấy thoải mái hơn với công việc trong nhà bếp.

Bếp hồng ngoại nấu dùng được nhiều loại nồi chảo

Bạn có thể sử dụng nhiều loại nồi chảo khác nhau để nấu bếp như từ thủy tinh, sứ, inox… Do đó bếp hồng ngoại này có thể đa dụng hơn bếp từ nhưng lại an toàn hơn so với bếp gas.

Bếp hồng ngoại tiết kiệm thời gian đun nấu

Bếp hồng ngoại có tốc độ nấu nhanh do được gia nhiệt trực tiếp bằng các tia hồng ngoại có sức mạnh. Điều này giúp tốc độ nấu ăn của bếp hồng ngoại nhanh hơn bếp gas đến 50% và hơn nữa là bếp này sau khi tắt bếp vẫn còn gia nhiệt trong thời gian ngắn nên bạn có thể tận dụng để nấu các loại bếp khác nhau.

Bếp hồng ngoại vệ sinh dễ dàng

Trên mặt bếp hồng ngoại là một mặt kính cường lực có thể chịu được sức nặng của nhiều chiếc nồi cùng một lúc và mặt kính thì cũng sẽ rất dễ dàng lau chùi. Bạn chỉ cần có một chiếc giẻ lau để lau gọn những thức ăn hay nước dính trên mặt kính. Nếu cẩn thận hơn thì bạn có thể dùng dung dịch rửa kính để vừa giúp loại bỏ vi khuẩn và làm mặt kính sáng bóng.

*** Xem thêm các thiết bị bếp hồng ngoại giá tốt từ

Những lưu ý đặc biệt khi dùng bếp hồng ngoại

Nhiệt lượng tỏa ra bên ngoài của bếp hồng ngoại cao nên bạn cần tránh tiếp xúc với mặt bếp khi bếp còn đang nóng.

Bạn cũng nên chọn các loại nồi chảo vừa khít với vòng tròn của bếp bởi như vậy sẽ giúp bạn có thể tối ưu hóa lượng nhiệt tỏa ra của bếp

Bạn cũng không nên tự ý sửa chữa bếp hồng ngoại khi bếp hỏng hóc hoặc gặp sự cố bởi cấu tạo của bếp rất phức tạp nên gọi đến chuyên gia để xử lý vấn đề này một cách tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp hồng ngoại với đa dạng kiểu dáng ở Tân Châu Tuy nhiên nếu bạn muốn có chiếc bếp hồng ngoại Tân Châu với giá cả phải chăng cùng dịch vụ bảo hành chính hãng tốt nhất thì hãy đến với Siêu thị bếp Tây Ninh. Nơi đây có những loại bếp tốt nhất cùng dịch vụ tư vấn tận tình chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được chiếc bếp hồng ngoại ưng ý.

*** Xem thêm:

Liên hệ mua bếp hồng ngoại tại Tân Châu Tây Ninh uy tín:

Siêu thị Bếp Tây Ninh

Địa chỉ: 311 đường 30 tháng 4, Phường 1, Thành phố Tây Ninh.
Email: cskh.giaminh@gmail.com
Hotline: 0797.484.939 – 0784.868.282

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader