Thay mặt kính bếp từ Bosch chính hãng tại Tây Ninh

Thay mặt kính bếp từ Bosch chính hãng tại Tây Ninh

Thay mặt kính cho bếp từ Bosch chính hãng tại Tây Ninh

Bếp từ Bosch là thiết bị bếp từ với nhiều ưu điểm nổi bật như tính thẩm mỹ cao, công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn và bền bỉ…Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đôi khi cũng xảy ra rủi ro về va đập, hay nhiều nguyên nhân khác làm cho mặt kính bếp từ Bosch bị hư hỏng. gặp sự cố này bạn cũng đừng nên vứt bỏ bếp đi, hãy thay mặt kính bếp từ Bosch chính hãng tại Tây Ninh do đội ngũ kỹ thuật của Siêu Thị Bếp Tây Ninh đảm trách ngay nhé!

Thay mặt kính cho bếp từ Bosch chính hãng tại Bình Dương

Bếp từ Bosch được thiết kế bằng loại kính nào?

Mặt kính cũng là một bộ phận rất quan trọng của bếp từ. Bếp từ Bosch là loại bếp từ có thiết kế đa dạng bằng nhiều loại kính khác nhau. Tùy vào đặc điểm, chất lượng và giá cả của từng loại bếp tương ứng với từng loại kính khác nhau. Bếp từ Bosch thiết kế mặt kính từ một số loại kính như:

  • Mặt kính Schott Ceran

Đây là mặt kính cao cấp nhập khẩu từ Đức, là loại mặt kính được sử dụng phổ biến trên nhiều dòng bếp từ của Bosch. Mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu tải lên đến 1000 ° C, sốc nhiệt độ lên đến 750 ° C, chịu được tải trọng lớn và lực va đập mạnh.

  • Mặt kính Eurokera

Eurokera là chất liệu kính gốm sứ thủy tinh. Loại kính này không những sở hữu những đặc tính tốt cho mặt kính bếp từ mà còn rất thân thiện với môi trường.

  • Nippon (NEG)

Kính được sản xuất tại Nhật Bản, chất lượng bền tương tự như Schott ceran, giá thành rẻ nên được nhiều khách hàng lựa chọn bởi phù hợp với điều kiện kinh tế.

  • Ceramic

Đây là loại mặt kính có độ bền tương đối, không bằng những dòng kính đắt tiền, nhưng vẫn được đánh giá cao, được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

>>> Xem thêm Top 10 bếp từ Bosch đáng mua nhất 2023

Vì sao cần thay mặt kính cho bếp từ Bosch khi bị vỡ, nứt?

Vì sao cần thay mặt kính cho bếp từ Bosch khi bị vỡ, nứt?

Khi bếp từ đã bị vỡ, nứt do bất kỳ nguyên nhân nào, để đảm bảo an toàn và tiếp tục sử dụng an toàn thì chúng ta cần phải nhanh chóng thay ngay mặt kính bếp từ.

Bếp từ là thiết bị đun nấu bằng cách đun nóng bằng điện. Khi bếp bị nứt, gãy hay vỡ kính làm cho sự an toàn khi sử dụng bị giảm sút. Đó cũng có thể là nguyên nhân những rủi ro về rò rỉ điện, hay bắn giót kính khi ta đun nấu ở nhiệt độ cao. Dẫn đến mất an toàn cho người sử dụng hay cho gia đình bạn nếu có sự cố lớn xảy ra.

Siêu Thị Bếp Tây Ninh- nhận thay mặt kính cho bếp từ Bosch chính hãng tại Tây Ninh

Khi mặt kính bếp từ Bosch của bạn bị nứt, vỡ hay bị trầy xước mất thẩm mỹ…hãy liên hệ ngay với chúng tôi,  Siêu Thị Bếp Tây Ninh!

Siêu Thị Bếp Tây Ninh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị nhà bếp chính hãng, uy tín trên thị trường. Đồng thời, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng hỗ trợ thay mặt kính bếp từ Bosch, đảm bảo nhanh chóng chất lượng.

Khi lựa chọn thay mặt kính bếp từ Bosch tại Siêu Thị Bếp Tây Ninh, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn đang cần thay mặt kính bếp từ Bosch chính hãng tại Tây Ninh, giá rẻ? Hãy đến với Siêu Thị Bếp Tây Ninh, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối!

>>> Tham khảo Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ Bosch 3 vùng nấu từ A-Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader